Chủ nhật, 20/12/2020, 13:0
Lượt đọc: 358

Giới thiệu tổ Địa lí trường THPT Mạc Đĩnh Chi

TỔ ĐỊA LÍ
TRƯỜNG THPT MẠC ĐĨNH CHI

 Kế thừa và phát huy truyền thống của nhà trường, tập thể giáo viên Tổ Địa lí luôn đoàn kết, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, luôn thể hiện sức trẻ, sự nhiệt huyết trong công tác và nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tất cả các giáo viên trong tổ luôn có ý thức, tiên phong trong các hoạt động chuyên môn, nhất là việc thay đổi phương pháp giảng dạy, phát huy tính tích cực và phát triển năng lực cho học sinh.

Ngoài ra, các giáo viên trong tổ đã tích cực tham gia hướng dẫn, bồi dưỡng học sinh tham gia và đạt thành tích rất cao tại các cuộc thi cấp thành phố,.. qua đó đã góp phần nâng cao chất lượng bộ môn Địa lí nói riêng và chất lượng hoạt động giáo dục chung của nhà trường nói chung.

Nhiều năm qua, bằng sự nổ lực, cố gắng của giáo viên, tập thể Tổ Địa lí liên tục  đạt "Tập thể tổ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, phong trào thi đua trong tổ ngày càng được đẩy mạnh, nhiều giáo viên trong tổ đã duy trì và đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở các cấp nhiều năm liền. Bên cạnh đó, với truyền thống đoàn kết, sức trẻ, sự nhiệt tình trong công tác, tích cực tìm tòi nghiên cứu, vận dụng và lòng yêu thương, chia sẻ với học sinh, tập thể Tổ Địa lí sẽ tiếp tục nỗ lực vươn lên, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển toàn diện nhà trường.


(Tập thể giáo viên tổ Địa lí)


(Hoạt động về nguồn tổ Địa lí)


(Hoạt động về nguồn tổ Địa lí)


(Hoạt động về nguồn tổ Địa lí)


Tác giả: Tổ Địa lí
Nguồn tin: Trường THPT Mạc Đĩnh Chi

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87