Chủ nhật, 20/12/2020, 14:0
Lượt đọc: 354

Giới thiệu tổ Lịch sử trường THPT Mạc Đĩnh Chi

TỔ LỊCH SỬ
TRƯỜNG THPT MẠC ĐĨNH CHI

Cùng với sự phát triển không ngừng của trường Trung học phổ thông Mạc Đĩnh Chi, tập thể giáo viên Tổ Lịch sử cũng không ngừng phấn đấu để ngày càng vững mạnh về mọi mặt. Tổ Lịch sử gồm 6 thành viên, đều là giáo viên nữ.

Với lòng yêu nghề, nhiệt huyết với nghề, lòng thương yêu học sinh, các giáo viên trong Tổ không ngừng nỗ lực, phấn đấu trong công tác và tận tâm trong giảng dạy. Nhiều năm qua, tập thể Tổ Lịch sử đã đạt được nhiều thành tích cao trong bồi dưỡng học sinh giỏi cấp thành phố, trong các kì thi Olympic…Tập thể giáo viên luôn đoàn kết, hỗ trợ nhau trong công tác, chia sẻ, đóng góp kinh nghiệm cho nhau. Mỗi giáo viên có tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc hoạt động chuyên môn, cùng chung tay xây dựng một tập thể vững mạnh.

Để nâng cao chất lượng dạy và học môn Lịch sử trong nhà trường phổ thông, nhất là nâng cao chất lượng tốt nghiệp trung học phổ thông của môn Sử qua mỗi năm học, trong mỗi lần sinh hoạt tổ chuyên môn đều bàn bạc về phương pháp dạy và học sao cho phù hợp với đối tượng học sinh của từng năm học và cố gắng đổi mới phương pháp dạy học để học sinh yêu thích môn Sử. Để đạt được điều đó, các giáo viên trong Tổ sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới phương pháp để đem đến cho học sinh những tiết học lịch sử hấp dẫn, lý thú và bổ ích.


(Tập thể giáo viên tổ Lịch sử)


(Đội tuyển HSG tổ Lịch sử)

Tác giả: Tổ Lịch sử
Nguồn tin: Trường THPT Mạc Đĩnh Chi

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87