Chủ nhật, 20/12/2020, 10:0

Giới thiệu tổ Ngoại ngữ trường THPT Mạc Đĩnh Chi

TỔ NGOẠI NGỮ
TRƯỜNG THPT MẠC ĐĨNH CHI

Tổ Ngoại Ngữ gồm 19 thành viên (3 nam và 16 nữ). Các thành viên trong tổ không ngừng phấn đấu trong công tác, trao dồi và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Các giáo viên trong tổ luôn cải thiện phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh.

một tổ chuyên môn gồm nhiều giáo viên trẻ, tổ Ngoại ngữ thường xuyên tổ chức một số hoạt động nhằm giúp cho học sinh phát huy kĩ năng tiếng Anh, đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển. Chẳng hạn như, hằng năm các thầy cô đều tổ chức Cuộc thi Hát Tiếng AnhCuộc thi Hùng biện thu hút đông đảo sự tham gia của các em học sinh yêu thích môn học này. Những năm trước, cùng với sự hỗ trợ của một số tổ chức giáo dục uy tín, các thầy cô đã tổ chức Kì thi thử IELTS dành cho học sinh 3 khối, tạo điều kiện để các em làm quen với dạng đề và cách làm bài thi của chứng chỉ này. Một hoạt động truyền thống nữa có thể kể đến là Buổi giao lưu 3 lớp Chuyên Anh nhằm tạo điều kiện để các thế hệ lớp chuyên Anh A6 chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm tại ngôi trường này.
Với tinh thần đoàn kết
, trách nhiệm, luôn giúp đỡ lẫn nhau, các thành viên trong tổ hết lòng với công việc và tận tụy với học sinh.

(Tập thể giáo viên tổ Ngoại ngữ)

(Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh năm 2020 do Tổ Ngoại ngữ tổ chức)

(Cuộc thi Hát tiếng Anh năm 2018 do Tổ Ngoại ngữ tổ chức)

(Buổi Giao lưu 3 lớp chuyên Anh năm 2020)