Chủ nhật, 20/12/2020, 18:0
Lượt đọc: 795

Giới thiệu tổ Vật lý trường THPT Mạc Đĩnh Chi

TỔ VẬT LÝ
TRƯỜNG THPT MẠC ĐĨNH CHI

Tổ Vật Lí là một trong những tổ mạnh của trường THPT Mạc Đĩnh Chi, các thành viên của tổ luôn ý thức được trách nhiệm, vai trò của mình đối với nhà trường, đối với học sinh nên đã phấn đấu không ngừng. Trong hơn 60 năm qua, tổ đã xây dựng được một tập thể thật sự đoàn kết, yêu thương, gắn bó, san sẻ mọi khó khăn trong công tác, trong cuộc sống.

Tất cả giáo viên của tổ vật lí, trong đó, nhiều thầy cô có trình độ trên chuẩn, đều rất vững vàng về chuyên môn, có năng lực giảng dạy phẩm chất đạo đức tốt, luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Các thầy cô không chỉ vững trong chuyên môn mà còn nhiệt tình trong các hoạt động tập thể. Từ nhiều năm nay, Tổ Vật Lí tổ chức và duy trì có hiệu quả phong trào đổi mới về nội dung, chương trình, đổi mới phương pháp giảng dạy, bồi dưỡng học sinh giỏi. Các thành viên trong tổ đều rất quan tâm đến công tác nghiên cứu khoa học, tự học, tự bồi dưỡng, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực sư phạm, gặt hái được nhiều kết quả đáng tự hào trong nhiều năm qua về kết quả thi THPTQG, thi HSG cấp TP, HSG Olympic 30/4.

Với những thành tựu đã và đang có, tổ Vật Lí quyết tâm giữ vững và cố gắng ngày càng mang lại nhiều thành tích hơn nữa, để xứng đáng với tầm lớn mạnh của trường THPT Mạc Đĩnh Chi.


(Tập thể giáo viên tổ Vật Lý)

Tác giả: Tổ Vật lý
Nguồn tin: Trường THPT Mạc Đĩnh Chi

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87